Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Nạn tem chống hàng giả giả mạo: In tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

in tem chống hàng giả ở đâu, in tem chống hàng giả đà nẵng

Tem chống hàng giả hiện nay là một trong những giải pháp bảo vệ thương hiệu trực tiếp và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp ở Việt Nam đang sử dụng để chống lại nạn sao chép nhãn hiệu, làm giả, làm nhái sản phẩm của mình.

Các doanh nghiệp dù đã có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường cho đến các doanh nghiệp khởi nghiệp, mới thành lập, khi đã xác định chiến luọc kinh doanh bền vững, điều đầu tiên họ nghĩ tới là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và in tem chống hàng giả để chống nạn sao chép, làm hàng giả mạo sản phẩm và tăng cường uy tín cho sản phẩm lâu dài.

Tuy nhiên, theo như phản ánh từ báo chí, hiện có nhiều đơn vị in tem nhãn cũng đang hoạt động trong lĩnh vực in tem chống hàng giả, là ngành nghề có điều kiện đặc thù và cần sự cho phép của cơ quan quản lý Nhà nước. Hiện nay, ở Việt Nam không có nhiều đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp được cấp quyền in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật.

Rất nhiều đơn vị, cơ sở in tem chống hàng giả trái phép, in chui.. dẫn đến sự xuất hiện của cả những con tem chống hàng giả giả mạo, hoàn toàn không có chức năng chống giả mà chỉ có một mục đích duy nhất là “lòe” người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả giả mạo – Làm sao ngăn chặn?

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG, tem chống hàng giả công nghệ cao là một trong những giải pháp phù hợp trước tình trạng trên. “Tem chống hàng giả công nghệ cao của Vina CHG áp dụng cùng lúc nhiều công nghệ chống hàng giả hiện đại, tiên tiến, không chỉ giúp người dùng dễ dàng nhận biết, phân biệt nhanh chóng hàng thật – hàng giả, mà còn rất khó sao chép, làm giả. Hiện các đối tượng in tem giả chỉ có thể sao chép, bắt chước được hình thức con tem, chứ không thể sao chép về công nghệ, tính năng chống hàng giả trên tem được”, ông Hồng chia sẻ.

Ngoài ra, ông Hồng nhấn mạnh, ngoài việc tem chống hàng giả giả mạo không thể sao chép được các công nghệ chống giả trên con tem thật, thì vấn đề đáng lo ngại nhất là tính pháp lý của con tem. Tem chống hàng giả ngoài khả năng trở thành duy nhất, minh chứng sự duy nhất của sản phẩm, từ đó chứng minh là hàng thật, hàng chính hãng do nhà sản xuất, nhà phân phối đưa ra thị trường thì còn phải được in bởi những đơn vị có chức năng in tem chống hàng giả!”

nguyễn viết hồng,

Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG trả lời báo chí về các giải pháp chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0

“Bản chất của các con tem giả in từ các cơ sở in chui, in lậu đã là trái pháp luật, vì vậy, nếu các doanh nghiệp không tìm hiểu kỹ trước khi đặt in tem chống hàng giả mà in tại các cơ sở này, thì sản phẩm dán tem lậu, tem giả của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng, từ sự chuyên nghiệp trong khâu phân phối ra thị trường cho đến những rắc rối về mặt pháp lý về sau khi có sự cố liên quan đến hàng giả, hàng nhái xảy ra..”, ông Nguyễn Phi Hải, Giám đốc sản xuất và giám định tem chống hàng giả của Vina CHG cho biết.

Hiện Vina CHG là một trong những doanh nghiệp chống hàng giả có Giấy phép in tem chống hàng giả do cơ quan quản lý Nhà nước cấp, có VP đại diện, mạng lưới chuyên viên tư vấn chống hàng giả ở khắp các khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả ở các khu vực như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ…  có thể liên hệ với Vina CHG để được tư vấn thủ tục đăng ký và in tem chống hàng giả theo luật định miễn phí.

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn in tem chống hàng giả xin vui lòng gửi về:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

Phòng tư vấn Chống hàng giả, Vina CHG


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook