Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Giải pháp chống hàng giả cho doanh nghiệp thời kỳ công nghiệp 4.0

Phát biểu tại “Diễn đàn Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp thời kỳ 4.0”, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG cho rằng doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp cần phải có những giải pháp chống giả hiện đại hơn, để có đủ sức mạnh đối phó với những thủ đoạn làm giả, làm nhái, sao chép nhãn hiệu ngày càng tinh vi hơn của các đối tượng vi phạm.

Ông Hồng cũng giới thiệu đến các doanh nnghiệp những giải pháp chống hàng giả tiên tiến, các giải pháp tem chống hàng giả tích hợp công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp chống lại nạn hàng giả, sao chép nhãn hiệu một cách hiệu quả hơn, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp 4.0.

Video: Giải pháp chống hàng giả cho doanh nghiệp thời kỳ công nghiệp 4.0

Nguồn video: HTV9 – Đài truyền hình TPHCM, Chương trình Diễn đàn Chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp thời kỳ 4.0 được Cục Sở hữu trí tuệ, Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia và Vina CHG phối hợp tổ chức tại TPHCM ngày 27/11/2018.

Liên hệ để được tư vấn giải pháp chống hàng giả miễn phí và bảo vệ doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook