Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

TGĐ Vina CHG vinh dự nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2018

vina chg, nguyễn viết hồng, doanh nhân tiêu biểu tphcm 2018

Tại Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam do Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) phối hợp với UBND TPHCM tổ chức mới đây, TGĐ Vina CHG, ông Nguyễn Viết Hồng đã vinh dự nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2018.

Đây là danh hiệu do UBND TPHCM ký Quyết định công nhận, sau khi qua thẩm tra, đánh giá chặt chẽ của Hội đồng sơ khảo, Hội đồng chung khảo, từ đó Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố xem xét đề xuất Hội đồng Thi đua Thành phố trình UBND Thành phố ra quyết định công nhận.

Cuộc bình chọn và trao tặng danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế của thành phố; có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế; có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng…

Tại Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2018, có 99 doanh nghiệp và 100 doanh nhân được đón nhận danh hiệu cao quý này.

Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ, Chủ tịch HĐQT Vina CHG vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2018

Vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2018, ông Nguyễn Viết Hồng cho biết, đây là sự động viên to lớn và sâu sắc từ Lãnh đạo Thành phố, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân cố gắng trong việc phát triển doanh nghiệp hơn nữa, góp phần vào công cuộc kiến thiết và phát triển bền vững của TPHCM.

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG) là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam, chuyên nghiên cứu đưa ra thị trường các giải pháp chống hàng gỉa, làm nhái, sao chép nhãn hiệu, giúp các doanh nghiệp bảo vệ thuơng hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.

vina chg, nguyễn viết hồng, doanh nhân tiêu biểu tphcm 2018

Được biết đến như là một trong những doanh nhân tiên phong trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam, ông Nguyễn Viết Hồng đã từng vinh dự nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu như Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015, Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2016..

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, việc chống hàng giả ở Việt Nam là công tác vô cùng cần thiết, nhất là trước bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng đang bị sụt giảm bởi nạn sao chép, làm giả, nhái nhãn hiệu tràn lan.

vina chg, nguyễn viết hồng, doanh nhân tiêu biểu tphcm 2018

Việc bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, chống nạn làm giả, sao chép nhãn hiệu không chỉ giúp lấy lại niềm tin của người tiêu dùng vào thị trường, kích cầu tiêu dùng, tăng trưởng kinh tế mà còn giúp tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, giúp nền kinh tế TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển bền vững.

Theo số liệu của Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM, hiện Thành phố có trên 361.000 DN trong hệ thống đăng ký kinh doanh hoạt động, trên 250.000 cơ sở, hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động. Hai năm một lần, Thành phố sẽ chọn ra khoảng 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân để trao tặng danh hiệu này.

Danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu và Doanh nhân tiêu biểu TPHCM được tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nhân, doanh nghiệp TP chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng… góp phần phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, xây dựng và phát triển TP có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Năm 2018, cuộc bình chọn được phát động rộng rãi từ tháng 5 đến tháng 9 và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Định Khang (Vina CHG)


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook