Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Dùng giải pháp tem chống hàng giả của Vina CHG, doanh nghiệp được lợi ích gì?

Nhà in Vina CHG

Vina CHG tự hào là nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả thông minh và toàn diện hàng đầu Việt Nam với 10 năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm tem chống hàng giả, dịch vụ in tem chống hàng giả áp dụng công nghệ hiện đại mang tính pháp lý, Vina CHG còn thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhằm đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh ở thị trường Việt Nam, góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh công bằng, cạnh tranh lành mạnh.

Nhà in Vina CHGNhà in tem chống hàng giả – Công ty CP Phát triển khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)

Các doanh nghiệp khi sử dụng các giải pháp tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Hỗ trợ miễn phí hệ thống phần mềm quản lý tem SMS và Vinacheck cơ bản:

 1. Miễn phí từ khóa cho doanh nghiệp để người tiêu dùng xác thực sản phẩm qua tin nhắn trên đầu số 8077.
 2. Cung cấp miễn phí phần mềm căn bản SMS & Vinacheck để quản lý, cập nhật và kiểm soát cơ sở dữ liệu sản phẩm sử dụng tem.
 3. Doanh nghiệp có thể kích hoạt các chương trình để kích thích nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của doanh nghiệp như các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, tích lũy điểm, … trên tem thông qua phần mềm SMS& Vinacheck.
 4. Doanh nghiệp quản lý bảo hành, chống bán lấn tuyến, lần vùng trên phần mềm tem Vinacheck và SMS.
 5. Tích hợp phần mềm CRM để quản lý, tổ chức thực hiện, theo dõi và kiểm soát hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Hỗ trợ về tiếp thị, truyền thông

Vina CHG thường xuyên tổ chức các chương trình truyền thông, hội thảo về chống hàng giả, đồng thời giới thiệu các hoạt động chống hàng giả của các doanh nghiệp đến cộng đồng thông qua các chương trình truyền thông chống hàng giả. Trong thời gian qua, Vina CHG đã phối hợp với nhiều địa phương, các cơ quan quản lý Nhà nước và tổ chức xã hội, đặc biệt là tổ chức bảo vệ người tiêu dùng thực hiện nhiều hoạt động thiết thực giúp tăng cường ý thức của cộng đồng đối với công tác chống hàng giả, tư vấn, thực hiện các giải pháp chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm địa phương.. Các hoạt động của Vina CHG đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều cơ quan chức năng.

UV BCT Phó thủ tướng Vương Đình HuệỦy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao việc áp dụng dán tem truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn

tem truy xuất nhung hươu hương sơn, tem truy xuất nguồn gốcÔng Lê Đình Sơn, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh kiểm tra thực tế việc triển khai tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhung hươu Hương Sơn qua ứng dụng QR code, được triển khai bởi Vina CHG.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, nguyễn viết hồng, vina chg

Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Trần Văn Tùng đánh giá cao các giải pháp tem chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc của Vina CHG khi tham quan gian hàng của công ty tại Diễn đàn công nghệ nông nghiệp và thủy sản Mekong 2018.

Hỗ trợ công tác điều tra xử lý hàng giả, tem giả

xử lý điều tra chống hàng giả

Vina CHG hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng giải pháp tem chống hàng giả của Vina CHG trong công tác điều tra, xử lý hàng giả.

Các giá trị lợi ích Vina CHG mang đến cho khách hàng

 1. Chủ động cập nhật dữ liệu liên quan đến các thông tin sản phẩm, đơn giá, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các chương trình có liên quan (đối với Tem Vinacheck)
 2. Kiểm soát và theo dõi được tiến độ và tình hình các chương trình khuyến mãi, quản lý và chăm sóc khách hàng, trúng thưởng, quay số trúng thưởng, kích hoạt bảo hành sản phẩm, quản lý kho, quản lý hệ thống phân phối, chống bán lấn tuyến lấn vùng trên hệ thống để có các điều chỉnh kịp thời (đối với Tem SMS Vinacheck công nghệ 4.0).
 3. Kiểm soát và theo dõi được tình trạng hàng giả (nếu có) để có biện ph áp giải quyết kịp thời.
 4. Đáp ứng nhu cầu truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và kiểm tra sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi của DN, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước.
 5. Nâng tầm giá trị thương hiệu, uy tín của DN khi sử dụng giải pháp chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của DN.
 6. Giúp người tiêu dùng nhận diện đúng hàng thật và yên tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng, qua đó giúp DN tăng sản lượng, doanh số, lợi nhuận.
 7. Tiết kiệm chi phí cho DN do không phải liên tục thay đổi bao bì, mẫu mã để chống hàng giả và kết hợp các chương trình kích cầu tiêu dùng để tăng doanh thu bán hàng.
 8. Giúp các cơ quan nhà nước có cơ sở để phân biệt hàng thật hàng giả và kiểm soát hàng hóa lưu hành trên thị trường nhanh, hỗ trợ DN trong công tác chống hàng giả kịp thời.
 9. Sử dụng các phần mềm quét QR code sẵn có trên điện thoại di động để quét mã QR code (viber, zalo, messenger…)
 10. Người tiêu dùng dễ dàng nhận diện hàng thật, hàng giả nhanh.
 11. Đặc biệt, tem cuộn hologram chống giả kết hợp SMS, QRcode, phát sáng, số nhảy giúp DN tiết kiệm chi phí nhân công dán tem, mang lại hiệu quả nhanh cho sản xuất kinh doanh.

công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo