Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Có nên in tem chống hàng giả Bộ Công an?

tem chống hàng giả bộ công an

‘Tem chống hàng giả Bộ Công an’ là một trong những từ khóa được các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm công ty in tem chống hàng giả truy vấn nhiều trên Google. Bộ Công an, cụ thể là Viện Khoa học hình sự trực thuộc Bộ Công an cũng là cơ quan uy tín trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực in tem chống hàng giả. Vì vậy, khi nhắc đến tem chống hàng giả, nhiều doanh nghiệp nghĩ ngay đến việc tìm kiếm địa chỉ, nhà cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công an để đảm bảo tính pháp lý cũng như chất lượng của con tem chống giả.

tem chống hàng giả bộ công an

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết rằng, hiện Viện Khoa học hình sự đã không còn cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả. Theo thông báo của Bộ Công an liên quan đến việc cung cấp, in tem chống hàng giả vào đầu năm 2017, từ tháng 2/2017, Viện Khoa học hình sự chính thức ngưng hoàn toàn dịch vụ in tem chống giả trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Việc in tem chống hàng giả lúc này chỉ được cung cấp bởi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp in tem chống hàng giả được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật.

Điều này có nghĩa từ  sau tháng 2/2017, mọi hợp đồng in tem chống giả Bộ Công an được thực hiện bởi Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) là hoàn toàn không còn giá trị pháp lý, trừ những hợp đồng mà Viện đã ký trước đó. Các công ty liên kết với Viện cũng không thể sản xuất, in tem chống hàng giả Bộ Công an.

Như vậy, các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống giả để bảo vệ thương hiệu cần lưu ý và cảnh giác trước những quảng có được gắn mác “Bộ Công an” được thực hiện bởi Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an, cũng như không có bất kỳ doanh nghiệp nào liên kết với Viện Khoa học hình sự để sản xuất và cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả.

Trên thị trường tem chống hàng giả, để có thể tìm nhà cung cấp, in tem chống hàng giả, các DN chỉ nên tìm kiếm địa chỉ in tem chống giả uy tín. Hãy cân nhắc trước khi nhấp vào bất kỳ liên kết nào được “gắn mác” của Bộ Công an và chỉ nên in tem chống hàng giả ở những đơn vị, doanh nghiệp có chức năng in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật để được bảo vệ quyền lợi khi có sự cố, tranh chấp xảy ra trong tương lai.

Theo khảo sát, trên thị trường hiện còn Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu Nghiệp vụ (Bộ Công an) là có cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả được gắn dưới danh nghĩa của cơ quan trực thuộc Bộ Công an.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo