Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Vina CHG phối hợp tổ chức Hội thảo hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam

Nhằm hưởng ứng ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam và thế giới (15/3), sáng ngày 15/3/2018, Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai và công ty Vina CHG đã phối hợp tổ chức hội thảo “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững và giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0”, nhằm hướng tới phổ biến, tuyên truyền rộng rãi hơn về ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam và tăng cường nhận thức về các quyền lợi được pháp luật bảo vệ của người tiêu dùng.

Xem thêm: Video Hội thảo ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam ở Đồng Nai

ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam
Quang cảnh hội thảo

Tại Hội thảo, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm, hàng hóa chính hãng, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Các giải pháp chống hàng giả áp dụng công nghệ thông tin mà ông Hồng đưa ra không chỉ giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trước cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái, giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc hàng hóa chính xác, mua sắm an toàn hơn mà còn tích hợp nhiều công cụ giúp chủ doanh nghiệp quản trị doanh nghiệp, quản lý hàng hóa, kênh phân phối, quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Tất cả những giải pháp trên được tích hợp đồng bộ trong một giải pháp chung được Vina CHG gọi là Vinacheck 4.0.

Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG giới thiệu các giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0, giúp chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu DN và quyền lợi NTD.
Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG giới thiệu các giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0, giúp chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu DN và quyền lợi NTD.

Theo ông Hồng, hiện nay số lượng người tiêu dùng tiếp cận công nghệ thông tin và sử dụng các thiết bị thông minh đang ngày một gia tăng, các DN cần phải thay đổi trong cách tiếp cận khách hàng, mở rộng thị phần, quản trị doanh nghiệp hay chăm sóc khách hàng. “Công nghệ đang tạo ra cuộc cách mạng trong cuộc sống của chúng ta, việc bảo vệ, phát triển thương hiệu và chăm sóc người tiêu dùng cũng vì vậy mà thay đổi, mở ra hướng quản trị hiện đại hơn, dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.” Ông Hồng chia sẻ.

Ông Phạm Gia Hải, Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai kiểm tra sản phẩm chính hãng thông qua giải pháp truy xuất nguồn gốc công nghệ 4.0
Ông Phạm Gia Hải, Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai kiểm tra sản phẩm chính hãng thông qua giải pháp truy xuất nguồn gốc công nghệ 4.0

Tại Hội thảo, ông Hồng cũng giới thiệu những sản phẩm tem chống hàng giả được tích hợp công nghệ thông tin và các công nghệ chống hàng giả hiện đại như SMS, QR Code.. Theo ông Hồng, đây không chỉ là những “lá chắn” giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi NTD mà còn giúp cho việc quản trị và phát triển doanh nghiệp hiệu quả hơn, bền vững hơn..

Ông Hồng cũng cho biết, trong thời gian tới, Vina CHG sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đà Nẵng.. để đẩy mạnh việc đưa các giải pháp chống hàng giả tích hợp công nghệ 4.0, đặc biệt là cung ứng các sản phẩm tem chống hàng giả công nghệ cao cho các DN, góp phần đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái ở những khu vực này.

Định Khang (Vina CHG)


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo