Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Dán tem truy xuất nguồn gốc cho Nhung Hươu Hương Sơn Hà Tĩnh

Nhung hươu Hương Sơn – Hà Tĩnh là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể năm 2009 và đang được UBND tỉnh Hà Tĩnh triển khai xây dựng chỉ dẫn địa lý để bảo vệ và phát triển, quảng bá thương hiệu nhung hươu Hương Sơn, giúp người tiêu dùng trong và ngoài nước truy xuất về nguồn gốc, chất lượng, hướng dẫn bảo quản, sử dụng sản phẩm nhung hươu một cách dễ dàng.

tem truy xuất nhung hươu hương sơn, tem truy xuất nguồn gốc
Sản phẩm nhung hươu Hương Sơn được dán tem truy xuất nguồn gốc QR code

Mới đây, cùng với chính quyền địa phương, Vina CHG đã cung cấp giải pháp tem truy xuất nguồn gốc để dán lên các sản phẩm nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh. Ông Lê Đình Sơn, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh đánh giá cao giải pháp quản lý, truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhung hươu Hương Sơn của Vina CHG. Thông qua tem truy xuất nguồn gốc, bằng cách sử dụng các ứng dụng quét QR phổ biến như Zalo, Viber… người dùng có thể biết ngay về xuất xứ của sản phẩm, hoặc nhắn tin đến tổng đài 8077 để kiểm tra hàng thật, hàng giả nhanh chóng.

tem truy xuất nhung hươu hương sơn, tem truy xuất nguồn gốc
Ông Lê Đình Sơn, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh kiểm tra thực tế việc triển khai tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhung hươu Hương Sơn qua ứng dụng QR code…

Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG – đơn vị cung cấp giải pháp tem truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm nhung hươu Hương Sơn cho biết, việc dán tem trên sản phẩm là giúp người tiêu dùng kiểm tra chính xác, dễ dàng, đầy đủ về thông tin xuất xứ sản phẩm, công dụng nhung hươu Hương Sơn, hướng dẫn bảo quản và sử dụng tránh mua nhầm sản phẩm giả mạo, lợi dụng thương hiệu nhung hươu Hương Sơn, đồng thời giúp nhà phân phối quản lý, quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả hơn.

Theo ông Hồng, việc dán tem truy xuất nguồn gốc lên các sản phẩm nhung hươu Hương Sơn sẽ góp phần phân biệt nhung hươu Hương Sơn thật – giả trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm bảo vệ thương hiệu, tăng cường lợi thế cạnh tranh và giúp quảng bá rộng rãi hơn các sản phẩm quý của thương hiệu này đến đông đảo người dùng trong và ngoài nước.

Video về việc dán tem truy xuất nguồn gốc nhung hươu Hương Sơn – Hà Tĩnh:

Nhung hươu Hương Sơn: Sản phẩm quý có nhiều ích lợi cho sức khỏe

Sản phẩm nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh là thương hiệu nhung hươu nổi tiếng ở Việt Nam. Nhung hươu Hương Sơn là dòng nhung hươu dạng lộc non, mềm và cho hiệu quả dinh dưỡng cao có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp ăn ngon ngủ tốt, bổ thận tráng dương và điều trị hiệu quả một số bệnh, như suy nhược cơ thể, sau khi mổ…

tem truy xuất nhung hươu hương sơn, tem truy xuất nguồn gốc
Huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nổi tiếng với giống hươu sao cho chất lượng nhung hươu (lộc nhung) chất lượng cao, được ví như “thần dược” quý hiếm.

Theo sự tích kể lại, để có nhung làm thuốc chữa bệnh, đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã thuần chủng con hươu hoang dã. Từ đó, hươu được người dân nơi đây nuôi và phát triển, từ chỗ chăn nuôi nhỏ lẻ nay đã trở thành con nuôi chủ lực của huyện Hương Sơn Hà Tĩnh. Nhung hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích bởi các sản phẩm được chế biến, sản xuất từ đàn hươu ở huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh có chất lượng cao do đàn hươu sinh sống và phát triển trong điều kiện đặc biệt về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, hệ thực vật, thức ăn, con giống, quy trình nuôi…


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo