Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Vina CHG: 10 năm kiên trì chống hàng giả, hàng nhái, nghiên cứu áp dụng công nghệ mới vào chống hàng giả

Từ năm 2007, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định chọn ngày 29/11 hằng năm làm ngày Phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam. Trong suốt 10 năm, bên cạnh việc đưa ra những giải pháp chống hàng giả áp dụng công nghệ hiện đại, Vina CHG đã góp phần không nhỏ vào việc tuyên truyền, truyền thông chống hàng giả và nỗ lực phối hợp chặt chẽ với cơ quan quản lý Nhà nước, nhằm đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh ở thị trường Việt Nam.

Nhà in Vina CHGTrong suốt 10 năm qua, Vina CHG đã không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, tìm ra các giải pháp chống hàng giả ngày càng hiệu quả hơn, đồng thời thường xuyên thực hiện công tác tuyên truyền, truyền thông chống hàng giả, góp phần bảo vệ thương hiệu DN và nâng cao nhận thức về công tác này cho cộng đồng.

Vina CHG đã phối hợp thường xuyên với các cơ quan đầu ngành về chống hàng giả, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, gian lận thương mai, các Hội, Hiệp hội, tổ chức xã hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đặc biệt, trong những năm qua, những hội thảo, toạ đàm, hội chợ, triển lãm về chống hàng giả được Vina CHG thường xuyên tổ chức phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước, các Hiệp hội.. trở thành một doanh nghiệp tích cực, tâm huyết, tiên phong trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam.

Mới đây, chuỗi Hội thảo về chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp do Vina CHG phối hợp với VP Ban chỉ đạo Quốc gia 389, Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng TPHCM, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức tại TPHCM và Hà Nội đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Trương Văn Ba, ban chỉ đạo 389, chống hàng giảÔng Trương Văn Ba, Phó chánh VP Ban chỉ đạo Quốc gia 389 cho biết trong 10 năm qua, nhiều cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong việc đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái. 

Ông Nguyễn Viết Hồng, CTHĐQT, Tổng giám đốc Vina CHG cho rằng, thông qua các hội thảo vừa được thực hiện ở TPHCM và Hà Nội, chúng ta đánh giá xem thử đã làm được gì cho công tác chống hàng giả trong 10 năm qua, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn gì, cần hỗ trợ gì từ các cơ quan quản lý Nhà nước, người tiêu dùng cần được bảo vệ như thế nào. “Hiện nay thực trạng về nạn hàng giả, hàng nhái và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam vẫn đang ở mức đáng báo động, dù chúng ta đã rất nỗ lực trong công tác phòng, chống hàng giả 10 năm qua. Không dừng lại ở các hội thảo, chúng tôi mong muốn kết nối các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước để cùng nhau tìm ra những phương pháp, giải pháp giải quyết tình trạng trên một cách hiệu quả hơn”, ông Hồng chia sẻ.

Vina CHG, chống hàng giả, hội thảo chống hàng giảHội thảo hưởng ứng kỷ niệm 10 năm ngày Phòng chống hàng giả, hàng nhái ở Việt Nam được Vina CHG phối hợp tổ chức với các cơ quan quản lý Nhà nước với chủ đề “Tăng cường công tác phòng, chống hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp” ở TPHCM.

Cụ thể, ông Hồng cho biết, sau 10 năm chống hàng giả, chúng tôi nhận thấy các giải pháp, công cụ để chống hàng giả, hàng nhái và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ cũng cần phải được cải tiến, bắt kịp xu hướng công nghệ số, thời đại công nghiệp 4.0.

Vina CHG, tem chống hàng giả, nguyễn viết hồngÔng Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG chia sẻ về các giải pháp chống hàng giả thời đại công nghệ 4.0, giúp các DN phòng và chống lại nạn hàng giả, hàng nhái và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hiệu quả hơn.

Theo ông Hồng, bên cạnh việc điều chỉnh hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, nâng cao năng lực và nhân sự lực lượng điều tra, xử lý vi phạm hàng giả, các cơ quan chức năng cần được hỗ trợ các công cụ chống giả có khả năng giúp phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng như tem chống hàng giả có tính bảo mật cao, ứng dụng hệ thống quản lý hàng hóa, sản phẩm, kích cầu tiêu dùng và nhận diện sản phẩm thật – giả bằng công nghệ mã vạch (barcode, Qrcode), SMS…

Chia sẻ về các giải pháp chống giả, tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp, ông Hồng cho biết những giải pháp này đều được nghiên cứu, áp dụng công nghệ cao và được sản xuất dựa trên tiêu chí bảo mật và nhu cầu của DN. Việc áp dụng khoa học công nghệ vào chống hàng giả sẽ giúp các cơ quan quản lý giảm tải được khối lượng công việc và tiết kiệm công sức, đồng thời giúp các DN chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu hiệu quả hơn bằng cách này” – ông Hồng nhận định.

Video giới thiệu về giải pháp chống hàng giả công nghệ 4.0 của Vina CHG:

Định Khang (Vina CHG)


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo