Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Tem chống hàng giả mỹ phẩm: Giải pháp cho nạn mỹ phẩm giả, nhái thương hiệu

tem chống hàng giả mỹ phẩm

Theo thống kê, hàng tiêu dùng, hoá mỹ phẩm là những ngành hàng bị làm giả, sao chép, nhái thương hiệu nhiều nhất hiện nay.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sắc đẹp người tiêu dùng như mỹ phẩm, tác hại của hàng giả, hàng nhái mỹ phẩm không chỉ đơn thuần là túi tiền mà còn khiến cho người tiêu dùng chịu cảnh “tiền mất, tật mang”.

Trong khi đó, những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm chỉ cần có thương hiệu, là phải lo vấn nạn sao chép, nhái thương hiệu hoặc làm giả mỹ phẩm của doanh nghiệp, gây thiệt hại về uy tín thương hiệu lẫn thất thu về doanh số, lợi nhuận.

Tem chống hàng giả mỹ phẩm: Giải pháp tối ưu cho nạn mỹ phẩm giả, nhái thương hiệu

Nạn mỹ phẩm giả không chỉ khiến cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, phân phối mỹ phẩm bị thiệt hại không nhỏ về uy tín thương hiệu cũng như doanh thu, mỹ phẩm giả còn khiến cho niềm tin vào mỹ phẩm bị giảm sút nặng nề, dù đây là một trong những ngành hàng thiết yếu và có nhu cầu sử dụng cao, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Tuy nhiên, không dễ để người tiêu dùng có thể phân biệt được mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm giả. Để giải quyết vấn đề này, Vina CHG khuyên các doanh nghiệp nên có giải pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm, cụ thể là dán tem chống hàng giả mang tính pháp lý cho những sản phẩm mỹ phẩm đã và đang bị làm giả trên thị trường, thậm chí là cho những sản phẩm mỹ phẩm chuẩn bị ra mắt, để đề phòng nạn làm giả, sao chép, nhái thương hiệu ngay từ đầu.

tem chống hàng giả mỹ phẩm

Tem chống hàng giả mỹ phẩm được áp dụng những công nghệ chống giả nào?

Hiện nay, tem chống hàng giả cho mỹ phẩm đã được khá nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn, bởi đây là biện pháp sáng tạo và an toàn nhất để chống lại tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật một cách nhanh chóng, đơn giản, tránh mua phải hàng giả đảm bảo mua đúng hàng mỹ phẩm chính hãng.

Tem chống hàng giả sử dụng cho ngành hàng mỹ phẩm hiện cũng được áp dụng đa công nghệ chống giả, cụ thể là công nghệ chống hàng giả SMS, công nghệ QR code, công nghệ mã vạch, công nghệ nước nhằm tăng tính bảo mật cho sản phẩm.

+ Đối với tem chống hàng giả SMS, người tiêu dùng mua sản phẩm về nhà, cào lớp tráng bạc, trên tem chống giả sẽ xuất hiện một dãy số, thực hiện thao tác nhắn tin theo hướng dẫn trên con tem và gửi về tổng đài 8077, tổng đài sẽ gửi về một tin nhắn xác thực nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, đảm bảo là bạn đã mua đúng hàng chính hãng từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

+ Đối với tem chống hàng giả công nghệ nước, bạn chỉ cần thoa nước lên, còn tem chống hàng giả mã QR code, công nghệ mã vạch đòi hỏi cách nhận biệt bằng máy móc thông minh hơn.

tem truy xuất nguồn gốc vinacheck, Tem chống hàng giả mỹ phẩm
Một mẫu tem chống hàng giả kết hợp đa công nghệ được dùng để chống hàng giả ngành hàng mỹ phẩm.

In tem chống hàng giả cho mỹ phẩm ở đâu?

Hiện không có nhiều nhà cung cấp tem chống hàng giả được cấp giấy phép in tem chống hàng giả, bởi vậy, các DN có nhu cầu in tem chống hàng giả nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt in tem. Ở TPHCM, các doanh nghiệp muốn đặt in tem chống hàng giả cho mỹ phẩm liên hệ với Vina CHG,  nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả uy tín ở Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt trong việc in tem chống hàng giả công nghệ cao.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook