Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Vina CHG được tuyên dương là Doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2016

vina chg

Mới đây, Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina (Vina CHG) đã được cơ quan thuế Quận 12 tuyên dương là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, đi đầu trong công tác thực hiện tốt nghĩa vụ thuế trong năm 2016 trên địa bàn Quận.

vina chg

Theo thống kê, trong năm 2016, Vina CHG đã đóng góp cho ngân sách Quận 12 hơn 2,2 tỷ đồng tiền thuế, chiếm hơn 9,7% doanh thu cả năm. Trao đổi về nghĩa vụ đóng góp vào ngân sách Nhà nước của công ty, ông Nguyễn Viết Hồng, CT HĐQT – TGĐ Vina CHG cho biết: “Từ khi công ty Vina CHG dời về Quận 12 vào năm 2013, doanh nghiệp luôn nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình lãnh đạo Quận cũng như cơ quan thuế, đặc biệt là trong việc chia sẻ, hướng dẫn chi tiết về những thủ tục thuế, cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp thông tin kịp thời những chính sách thuế mới, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế của mình. Vina CHG cũng luôn ý thức được nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp, và tuân thủ, chấp hành nghĩa vụ thuế một cách đầy đủ”.

vina chg

Được thành lập và phát triển gần 10 năm qua, Vina CHG ngoài việc luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh ban đầu là trở thành nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả hàng đầu ở Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt cũng như nước ngoài đang đầu tư, kinh doanh ở thị trường Việt Nam bảo vệ được uy tín thương hiệu, góp phần đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, còn luôn thực hiện tốt các trách nhiệm và nghĩa vụ về thuế, chính sách Nhà nước trong các hoạt động kinh doanh, đồng thời tạo nếp văn hoá doanh nghiệp, chăm lo cho đời sống cán bộ CNV công ty ngày một tốt hơn.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo