Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Vina CHG hỗ trợ QLTT Bình Dương phát hiện xử lý vi phạm hàng giả

kiều beauty, chống hàng giả, vina chg

Không chỉ là dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao, Vina CHG còn là một trong những đơn vị hỗ trợ tích cực các cơ quan chức năng của Nhà nước trong việc tuyên truyền và phát hiện các vi phạm liên quan đến hàng giả, hàng nhái, vi phạm sở hữu trí tuệ thông qua tem chống hàng giả. Mới đây, cùng với công tác bảo vệ thương hiệu cho khách hàng, Vina CHG đã phối hợp với QLTT Bình Dương phát hiện, tiến hành điều tra, xử lý hành vi sản xuất hàng giả mạo nhãn hiệu mỹ phẩm Kiều Beauty Queen K của công ty TNHH MTV Thương mại Đắc Kỷ.

Cụ thể, vào ngày 25/7/2017, Đội Quản lý thị trường số 9 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Bình Dương đã phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế Bình Dương tiến hành kiểm tra công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ phẩm Đắc Kỷ, có trụ sở tại 80/8C, Đông Tác, p. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương và phát hiện công ty này đang tồn trữ 179 sản phẩm mỹ phẩm Serum nghi là giả mạo nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K cùng 258 bao bì có in logo, hình ảnh mang nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K.

kiều beauty, chống hàng giả, vina chg
QLTT Bình Dương đang kiểm tra số sản phẩm mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K

Qua điều tra, phối hợp với Vina CHG (đơn vị được chủ sở hữu nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K uỷ quyền đại diện thực hiện), QLTT Bình Dương đã tiến hành kiểm tra và xác minh tất cả 179 chai mỹ phẩm Serum mang nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K được công ty Đắc Kỷ tồn trữ là hàng giả mạo nhãn hiệu, đồng thời xác định hành vi vi phạm của công ty Đắc Kỷ.

Lô mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K
Lô mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K

Căn cứ vào Nghị định số 185/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và xác minh vi phạm của QLTT Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định xử phạt hành chính số tiền 100 triệu đồng đối với hành vi vi phạm của công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ phẩm Đắc Kỷ, tịch thu toàn bộ tang vật vi phạm đồng thời đình chỉ hoạt động sản xuất mỹ phẩm của công ty trong vòng 3 tháng.

QLTT Bình Dương phát hiện được 179 hộp Serum giả mạo nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K được sản xuất bởi công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ phẩm Đắc Kỷ.
QLTT Bình Dương phát hiện được 179 hộp Serum giả mạo nhãn hiệu Kiều Beauty Queen K được sản xuất bởi công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ phẩm Đắc Kỷ.

Theo Vina CHG, hiện nay mỹ phẩm là một trong những ngành hàng bị làm giả và nhái nhãn hiệu nhiều nhất trên thị trường, các doanh nghiệp cần phải có kế hoạch bảo vệ thương hiệu ngay từ đầu, cần có những giải pháp chống hàng giả đảm bảo tính pháp lý, hỗ trợ các cơ quan quản lý có thêm đầu mối và cơ sở để điều tra và xử lý những hành vi vi phạm.

Vina CHG hiện đang là đơn vị đại diện cho một số thương hiệu tại Việt Nam trong công tác chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, giúp kết nối và tiến hành thực hiện xác minh những vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái của thương hiệu, trong đó có những công ty nước ngoài đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Đ.K (Vina CHG)


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo