Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Tem chống hàng giả có những lợi ích nào? In tem chống hàng giả ở đâu?

tem chống hàng giả, In tem chống hàng giả ở đâu?

Tem chống hàng giả trên thực tế đã chứng minh hiệu quả trong việc ngăn chặn nạn hàng giả, hàng nhái, giúp dễ dàng phân biệt hàng giả, hàng thật nhanh chóng cũng như bảo vệ uy tín thương hiệu doanh nghiệp.

tem chống hàng giả, In tem chống hàng giả ở đâu?Tem chống hàng giả có nhiều lợi ích, giúp NTD phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng và đơn giản.

Lợi ích in tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả, như tên gọi của nó, là tem dán lên các sản phẩm, hàng hoá và giúp chống hàng giả, hàng nhái. Một sản phẩm thật và gỉa có thể có nhiều dấu hiệu để phân biệt, nhưng người tiêu dùng đôi khi không thể nào nhớ hết, và các dấu hiệu phân biệt hàng thật luôn bị các đối tượng làm giả sao chép để đánh lừa người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả ngăn chặn việc đó bằng cách giúp người tiêu dùng thông qua tem chống giả có thể phân biệt hàng thật với hàng giả nhanh chóng, dễ nhớ. Đặc biệt, những con tem chống hàng giả luôn được áp dụng một nhiều công nghệ chống giả lên đó, khiến các đối tượng làm giả không thể sao chép và bắt chước.

In tem chống hàng giả ở đâu?

Theo thống kê, ở TPHCM hiện nay chỉ có 6 doanh nghiệp, đơn vị được cấp giấy phép in tem chống hàng giả, nhưng trên mạng internet, khi gõ từ khoá “in tem chống hàng giả ở TPHCM” có thể thấy hàng ngàn kết quả khác nhau. Nhiều DN in ấn nhãn mác thông thường cũng cung cấp luôn dịch vụ làm tem chống giả, dù không có giấy phép.

in tem chống giả tphcmMột mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ cao của Vina CHG.

Vì vậy, khi có nhu cầu in tem chống giả, các DN nên kiểm tra kỹ lưỡng về tính pháp lý của đơn vị in tem chống hàng giả. “Hiện chỉ có 6 DN, đơn vị ở TPHCM được Chính phủ cấp phép in tem chống giả. Nếu DN in tem chống giả ở những nơi không có giấy phép, khi xảy ra các sự cố liên quan đến hàng giả, hàng nhái, quyền lợi của DN sẽ không được đảm bảo!”, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG, một trong 6 DN, tổ chức được cấp phép in tem chống giả ở TPHCM cho biết.

Để chống lại nạn hàng giả, hàng nhái, nhiều DN đã tìm nơi cung cấp tem chống hàng giả để dán lên sản phẩm. Việc dán tem chống gỉa lên sản phẩm không chỉ giúp NTD và DN chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu mà còn hỗ trợ các cơ quan quản lý nhà nước trong công tác phát hiện, điều tra và xử lý hàng giả.

Tuy nhiên, để những lợi ích của tem chống hàng giả trên thật sự được đảm bảo, các DN hãy tìm và in tem chống giả ở đúng những đơn vị, DN được cấp phép theo quy định của Nhà nước.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook