Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Vina CHG, NGK phối hợp với QLTT triệt phá điểm kinh doanh bugi giả ở An Giang

bugi giả NGK, vina chg, xử lý hàng giả, vi phạm hàng giả

Mới đây, ngày 20/02/2017, phối hợp với Vina CHG và NGK Việt Nam, Chi cục Quản lý thị trường An Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh phụ tùng xe máy giả nhãn hiệu NGK ở TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Tổng số tiền xử phạt và tịch thu do kinh doanh hàng vi phạm là 7.323.000 đồng.

Theo đó, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với bà Phạm Thị Tuyết Hạnh, chủ cơ sở buôn bán phụ tùng, vỏ ruột xe, bình ắc quy ở số 272 Nguyễn Khắc Nhu, khóm Bình Khánh 3, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang vì có hành vi trưng bày để bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu, cụ thể là bugi xe máy giả mạo nhãn hiệu NGK.

Chi cục QLTT An Giang cho biết đã xử phạt hành chính đối hành vi vi phạm trên là 6.000.000 đồng, đồng thời tịch thu 37 chiếc bugi giả nhãn hiệu NGK, thu số tiền bất hợp pháp có được do kinh doanh hàng giả là 1.323.000 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hoá vi phạm của cơ sở trong 02 tháng.

bugi giả NGK, vina chg, xử lý hàng giả, vi phạm hàng giảBugi NGK giả bị QLTT An Giang thu giữ.

Theo Vina CHG, đơn vị đại diện về mặt pháp lý và bảo vệ thương hiệu NGK Nhật Bản tại Việt Nam, tiếp tục những nỗ lực phát hiện, xử lý và ngăn chặn những hành vi kinh doanh hàng giả nhãn hiệu NGK trong 2016, trong năm 2017 đơn vị này sẽ cùng với NGK Việt Nam tăng cường phối hợp với các lực lượng quản lý Nhà nước ở Việt Nam nhằm triệt phá những cơ sở, tổ chức, cá nhân sản xuất và kinh doanh hàng giả thương hiệu NGK, đem lại sự an toàn và an tâm cho người tiêu dùng khi mua và sử dụng các sản phẩm của NGK Việt Nam.

Định Khang (Vina CHG)


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo