Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

TGĐ Vina CHG: Tem truy xuất nguồn gốc của Vina CHG giúp truy xuất nguồn gốc thực phẩm an toàn, chính xác

Hướng dẫn xác thực hàng thật bằng tem điện tử sms

Việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm như thịt heo, rau củ quả được TPHCM và nhiều địa phương triển khai trong thời gian qua là tín hiệu đáng mừng trong việc áp dụng các giải pháp giúp xác thực nguồn gốc sản phẩm, giúp chống hàng giả, bảo vệ sức khoẻ, quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam. Đứng trước nhu cầu triển khai thực hiện việc dán tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm hiện nay, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG cho biết, Vina CHG có thể hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp, địa phương về công tác này..

tem truy xuất nguồn gốc vinacheck, tem chống hàng giả, vina chgMột mẫu tem truy xuất nguồn gốc Vinacheck được kết hợp công nghệ chống hàng giả điện tử SMS của Vina CHG cung cấp.

Ông Hồng cho biết, Vina CHG đã nghiên cứu giải pháp tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ hơn 3 năm qua, và trên thực tế đã đưa ra áp dụng giải pháp này cho khách hàng từ hơn 1 năm trước. Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm của Vina CHG được gọi là VinaCheck, với tiêu chí giúp người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra, “check” thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng và chính xác.

Xem thêm: Tem truy xuất nguồn gốc là gì? Có thể chống hàng giả được hay không?

Nói về tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm VinaCheck, ông Hồng khẳng định, VinaCheck có thể giúp truy xuất nguồn gốc thực phẩm an toàn với độ chính xác gần như 100%. Đặc biệt, khi đưa ra giải pháp này, ông Hồng và đội ngũ nghiên cứu của Vina CHG đã tạo hẳn riêng một ứng dụng cùng tên (VinaCheck) không chỉ giúp người tiêu dùng kiểm tra, truy xuất nguồn gốc dễ dàng, mà còn giúp DN quản lý hàng hoá, sản phẩm một cách khoa học, hiệu quả.

tem truy xuất nguồn gốc, vina checkỨng dụng tem truy xuất nguồn gốc Vinacheck trên kho ứng dụng iOS dành cho các thiết vị iPhone, iPad.

Vinacheck không chỉ đơn thuẩn sử dụng công nghệ mã số mã vạch giúp NTD truy xuất nguồn gốc thông qua ứng dụng chuyên biệt, trên các tem truy xuất nguồn gốc Vinacheck còn được tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả giúp tối đa khả năng bảo mật và giúp tem truy xuất nguồn gốc có khả năng chống hàng giả một cách hiệu quả.

Ngoài ra, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về tính pháp lý bởi các mẫu tem truy xuất nguồn gốc được cung cấp bởi Vina CHG – đơn vị được cấp giấy phép in tem chống hàng giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP và các mẫu tem đã được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Tem thông minh VinaCheck cũng là căn cứ, cơ sở để hỗ trợ công tác phát hiện, xử lý hàng giả, hàng nhái của doanh nghiệp trên thị trường.

Tem truy xuất nguồn gốc Vinacheck bên cạnh tính năng truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả, doanh nghiệp còn được tích hợp các công cụ chống giả, quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh thương hiệu, quản lý hàng hoá, quản lý bán hàng, kho hàng, đại lý, hệ thống phân phối, ngăn chặn việc lấn tuyến trong phân phối hàng hoá, tra cứu lịch sử bảo hành, thực hiện chương trình khuyến mãi, kích hoạt bảo hành, … hiệu quả.

Tem thông minh VinaCheck là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của Vina CHG nhằm chống lại vấn nạn ngay cả con tem chống hàng giả cũng bị làm giả như hiện nay. “Khi tìm kiếm nhà cung cấp, làm tem chống hàng giả, không chỉ ở TPHCM, Hà Nội nay ở đâu tại Việt Nam, các doanh nghiệp cần sáng suốt, tìm đến những nơi có giấy phép, đảm bảo tính pháp lý và được đầu tư kỹ càng về mặt công nghệ. Có như thế, quyền lợi của các DN khi xảy ra sự cố thương hiệu, bị làm giả, làm nhái… mới được đảm bảo.”, ông Hồng chia sẻ.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook