Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Cục Quản lý thị trường

Cục Quản lý thị trường là tổ chức thuộc Bộ Công Thương, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Công Thương quản lý nhà nước và tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường, đấu tranh chống các vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại, công nghiệp và các lĩnh vực khác theo quy định của pháp luật ở thị trường trong nước.

giải pháp chống hàng giả, truyền thông chống hàng giả

Vina CHG tham gia triển lãm hàng thật hàng giả do Cục quản lý thị trường tổ chức

Vina CHG phối hợp với Cục Quản lý thị trường tổ chức nhiều hội thảo về chống hàng giả và gian lận thương mại..

Vina CHGÔng Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG tặng thiết bị đèn soi tem chống hàng giả cho lực lượng quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai

Vina CHG có sự phối hợp chặt chẽ với Cục Quản lý thị trường, các chi cục Quản lý thị trường các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang.. phối hợp tổ chức nhiều sự kiện truyền thông về chống hàng giả, chống buôn lậu, gian lận thương mại..

Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Công ty Vina CHG trình bày về các giải pháp tem chống giả công nghệ cao phổ biến hiện nayÔng Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Công ty Vina CHG trình bày về các giải pháp tem chống giả công nghệ cao phổ biến hiện nay cho Chi cục quản lý thị trường Bình Dương

Đặc biệt, dưới góc độ của chuyên gia hàng đầu trong lãnh vực chống hàng giả và công nghệ chống hàng giả ở Việt Nam, Vina CHG đã nhiều lần phối hợp với các chi cục quản lý thị trường tổ chức các buổi tập huấn, nâng cao kiến thức về các công cụ chống hàng giả dành cho các cán bộ quản lý thị trường, nhằm giúp các chi cục có khả năng phát hiện nhanh các trường hợp vi phạm hàng giả, hàng nhái..

Nhận biết tem chống giả công nghệ phát sáng bằng cách chiếu đèn UV.Vina CHG hướng dẫn cách nhận biết tem chống giả sử dụng công nghệ phát sáng bằng cách chiếu đèn UV.

Với sứ mệnh đặt ra từ ngày đầu thành lập là chống hàng giả và bảo vệ giá trị thực, Vina CHG đã và đang nỗ lực trong công tác phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, cục quản lý thị trường.. để giúp bảo vệ thương hiệu của các DN làm ăn chân chính và chung tay cùng xã hội đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái..


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo