Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Chủ doanh nghiệp in tem chống giả nhận danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp suất sắc 2015”

Ngày 9/8 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Sao Đỏ đã tổ chức chương trình trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015”. 
Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú trao tặng danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp suất xắc năm 2015 cho TGĐ Công ty Vina CHG  Nguyễn Viết Hồng.
Các doanh nhân trẻ được vinh danh đều dưới 45 tuổi, hoạt động dưới 10 năm và đạt được những thành tích cao trong sản xuất kinh doanh, có trách nhiệm với xã hội.
Ông Nguyễn Viết Hồng (Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina (Vina CHG) là 1 trong 100 doanh nhân trẻ đã được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015”.  Trong nhiều năm qua, Công ty Vina CHG là đơn vị in tem chống giả để bảo vệ thương hiệu  của doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng trên phạm vi cả nước.
Thế Vĩnh/Báo Công Thương

công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo