Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch kiêm TGĐ Vina CHG nhận danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015”

 Ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch kiêm TGĐ Vina CHG.

Trong xu thế hội nhập và thúc đẩy phát triển kinh tế của đất nước, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân trẻ đã và đang có nhiều hoạt động tích cực trong công tác khởi nghiệp kinh doanh, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp Việt và tạo hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ thanh niên trong thời kỳ mới. Nhằm tôn vinh những gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Sao Đỏ đã tổ chức Chương trình bình chọn và trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015”.

Họp báo giới thiệu buổi lễ trao danh hiệu ‘Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015″ tại Hà Nội ngày 3/8. Ảnh: Hải Anh/Thời báo Tài chính Việt Nam.

Chương trình Bình chọn danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” hướng đến các doanh nhân Việt Nam dưới 45 tuổi, có doanh nghiệp đã hoạt động dưới 10 năm. Đặc biệt, điều kiện để các doanh nhân trẻ tham gia chương trình này là doanh nghiệp ngoài việc phải tuân thủ các quy định, chính sách pháp luật, có những thành tích đáng kể trong các công tác quản lý, hoạt động kinh doanh sản phẩm dịch vụ phải mang lại lợi ích giá trị cho cộng đồng và thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, đồng thời quan tâm đến đời sống của người lao động đang gắn bó với doanh nghiệp.

Chương trình bình chọn Danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015” đã thu hút được rất nhiều doanh nhân trẻ cả nước tham gia. Sau khi rà soát các tiêu chí, trải qua ba vòng bình chọn sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển công phu, chặt chẽ, khoa học từ các hồ sơ doanh nhân tiêu biểu của 45 tỉnh, thành phố, các bộ ban ngành được đề cử tham gia, Ban tổ chức đã chọn lựa được 100 gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc đáp ứng được các tiêu chí gắt gao của chương trình.

 Ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch kiêm TGĐ Vina CHG.
Ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch kiêm TGĐ Vina CHG.

Nằm trong top 100 doanh nhân trẻ sẽ được tôn vinh trọng thể tại buổi Lễ trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015” vào ngày 09/8 tại Hà Nội, Chủ tịch đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc (TGĐ) Công ty Vina CHG, ông Nguyễn Viết Hồng cho biết, đó là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ và toàn bộ CBCNV công ty trong việc định hướng, điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nghiên cứu khoa học công nghệ chống giả để ứng dụng trên tem chống giả của Vina CHG, đưa công ty và thương hiệu Vina CHG trở thành một trong những đơn vị uy tín trong công tác chống hàng giả và cung cấp giải pháp chống giả toàn diện trên thị trường, được các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước và cơ quan truyền thông tin tưởng và ủng hộ.

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina (Vina CHG) là đơn vị được cấp phép in tem chống giả và nghiên cứu khoa học công nghệ chống giả theo Nghị định số 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ ban hành, nhằm cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện để bảo vệ thương hiệu và quyền lợi của người tiêu dùng.

Đ.K


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo