Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Vina CHG: Luôn sát cánh cùng Văn phòng Ban Chỉ đạo 389 trong công tác chống hàng giả

Văn phòng Ban chỉ đạo 389 quốc gia

Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là Ban chỉ đạo 389 quốc gia) được thành lập theo Quyết định số 389/QĐ-TTg ngày 19/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ.

Ban Chỉ đạo 389 quốc gia thay thế vai trò công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của Ban Chỉ đạo 127 trung ương trước đây. Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia do Bộ Tài chính đảm nhận, với vai trò nghiên cứu và đề xuất các biện pháp, giải pháp đấu tranh có hiệu quả đối với các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và sản xuất- kinh doanh hàng giả. Đồng thời, làm đầu mối kết nối hoạt động  giữa các thành viên Ban Chỉ đạo, bộ, ngành, cơ quan chức năng và các địa phương nhằm góp phần đẩy mạnh hiệu quả chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thời gian tới.

Ban Chỉ đạo 389 được thành lập theo hệ thống từ Trung ương đến địa phương . Bộ Tài chính là cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, ở địa phương, thường trực do địa phương quyết định.

Đơn vị Thường trực Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, thành phố có nhiệm vụ tham mưu, giúp lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố chỉ đạo công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và sản xuất- kinh doanh hàng giả; phối hợp với các Sở, ngành liên quan; theo dõi, kiểm tra, đôn đốc các cơ quan, đơn vị có chức năng; xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện; tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia các nội dung liên quan đến công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh, thành phố.

Điểm mới trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, thành phố là vai trò của Mặt trận rất quan trọng. Lực lượng chức năng đã làm tốt công tác tuyền truyền vận động Nhân dân không tham gia, tiếp tay, giúp sức cho buôn lậu; mạnh dạn tố giác tội phạm về buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại.

Trong những năm qua, Vina CHG đã sát cánh cùng với Văn phòng Ban chỉ đạo 389 trong công tác chống hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại, đặc biệt là công tác truyền thông chống hàng giả và giới thiệu các giải pháp chống hàng giả nhằm giúp các doanh nghiệp chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Vina CHG đã cùng phối hợp với Văn phòng Ban chỉ đạo 389 tổ chức nhiều buổi Hội thảo, toạ đàm về chống hàng giả, hàng nhái, gần đây nhất là Hội thảo “Giải pháp chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và bảo vệ thương hiệu cho Doanh nghiệp” được tổ chức tại TPHCM. Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo 389, ông Đàm Thanh Thế đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo.

Ông Đàm Thanh Thế, Chánh Văn phòng Ban 389 phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo. Ảnh: Định Khang
Ông Đàm Thanh Thế, Chánh Văn phòng Ban 389 phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo. Ảnh: Định Khang

Nhận được sự ủng hộ từ phía Văn phòng Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại, Vina CHG vẫn luôn sát cánh, phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Ban chỉ đạo 389 và giúp doanh nghiệp, người tiêu dùng bảo vệ môi trường kinh doanh lành mạnh, công bằng tại Việt Nam.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo