Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Xử phạt cơ sở kinh doanh hàng nhập lậu và bugi giả nhãn hiệu NGK

bugi ngk

Vina CHG vừa phối hợp với đội Quản lý thị trường 5B (Quận 5, TP.HCM) điều tra, phát hiện một cơ sở kinh doanh phụ tùng xe máy giả ở Quận 5. 

bugi ngkLô bugi xe máy giả mạo nhãn hiệu NGK bị thu giữ

Sau khi xác định hành vi vi phạm của chủ cơ sở, đội Quản lý thị trường 5B đã quyết định xử phạt cơ sở trên về hành vi kinh doanh không có hoá đơn, chứng từ, đặc biệt trong đó hành vi kinh doanh hàng giả mạo nhãn hiệu, cụ thể là sản phẩm bugi xe máy giả nhãn hiệu NGK của Nhật Bản.

Cụ thể, đội Quản lý thị trường 5B đã xử phạt cơ sở kinh doanh của bà Nguyễn Thị Kim Hoa, (Tân Thành, Q.5) về hành vi không niêm yết giá hàng hoá tại điểm phải niêm yết theo quy định của pháp luật, kinh doanh hàng hoá nhập lậu và hành vi bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu. Đội 5B đã tịch thu 495 sản phẩm nhập lậu bao gồm phụ tùng xe gắn máy có xuất xứ Trung Quốc, Thái Lan. Trong đó có 110 bugi xe gắn máy giả nhãn hiệu NGK.

 Tất cả số hàng hoá vi phạm trên đã được đội 5B tịch thu và tiêu huỷ theo quy định.

Theo Baophapluat.vn


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook