Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Giải pháp chống giả cho ngành vật liệu xây dựng

Xi măng sắt thép, ống nhựa, gạch men, thiết bị vệ sinh, sơn…là những sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng (VLXD) đang phải đối diện với nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan hiện nay. 

chống giả cho ngành vật liệu xây dựng

Thị trường vật liệu xây dựng trở nên sôi động hơn, các cửa hàng VLXD liên tục mọc lên khắp nơi để đáp ứng nhu cầu cũng như tốc độ phát triển của ngành xây dựng.

Ngoài các sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín trong ngành VLXD thì trên thị trường liên tục xuất hiện các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Điều này gây thiệt hại vô cùng lớn đối với người tiêu dùng, không những tiêu tốn chi phí mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ công trình, có thể gây ra những hiểm họa trong xây dựng mà không thể lường trước được.

Thị trường VLXD ngày càng đa dạng phong phú, mẫu mã kiểu dáng thiết kế cũng ngày một bắt mắt hơn nhưng đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm cũng trở nên khó kiểm soát. Hàng giả hàng kém chất lượng ngành này hết sức tinh vi, nếu người tiêu dùng không biết phân biệt thì khả năng mua phải hàng nhái là rất lớn.

Các sản phẩm bị làm giả nhiều nhất trong ngành VLXD phải kể đến xi măng, sơn nước, thiết bị vệ sinh (bồn tắm, bồn massage, lavabo, vòi nước, chậu rửa,)…

Hàng kém chất lượng của Trung Quốc được các chủ buôn nhập khẩu về và cho vào những bao bì mang tên những thương hiệu lớn nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, hình thức, kiểu dáng các loại hàng nhái lại y hệt hàng thật nhưng giá cả lại chỉ bằng ½ thậm chí 1/3, khiên người tiêu dùng rất dễ nhầm lần.

Một số chủ buôn, cửa hàng hám lợi cố tình trà trộn, tráo đổi hàng thật thành hàng giả để bán kiếm lời mà người tiêu dùng không hề hay biết. Hay các trường hợp, hàng hóa sản phẩm được bày bán công khai tại các cửa hàng nhưng lại chẳng có bao bì nhãn mác nguồn gốc xuất xứ.

Công trình xây dựng có tuổi thọ tốt hay không, vững chắc hay không đều phụ thuộc vào chất lượng các loại Vật liệu xây dựng.

chống giả cho ngành vật liệu xây dựng

Sẽ thế nào nếu xi măng, sắt thép, ống nước sử dụng đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Cái giá phải trả cho điều này không chỉ là công sức tiền bạc mà thậm chí là cả tính mạng con người.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn hàng giả cho cho vật liệu xây dựng đến thời điểm hiện tại là sử dụng tem chống giả và tem truy xuất nguồn gốc.

Các công nghệ chống giả hiện đại, bảo mật  trên các con tem giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng thật hàng giả. Bên cạnh đó nó còn là cơ sở để cơ quan chức kiểm định khi phát hiện ra hàng giả hàng nhái sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả công nghệ kết hợp 3DKC
Dán tem chống hàng giả được áp dụng nhiều công nghệ chống giả hiện đại giúp chủ doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu hiệu quả

Để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn miễn phí về các giải pháp chống hàng giả cho ngành vật liệu xây dựng, quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ tới Vina CHG.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.


Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389
(Giờ hành chính, từ 8h00 – 17h00)

Hotline/Zalo: 0919948389
(Tư vấn miễn phí 24/7)

Email: lienhe@vinachg.vn

Messenger: facebook.com/vinachg.vn


Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo