in tem chống hàng giả ở đâu, in tem chống hàng giả đà nẵng

Nạn tem chống hàng giả giả mạo: In tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Hiện Vina CHG là một trong những doanh nghiệp chống hàng giả có Giấy phép in tem chống hàng giả do Chính phủ Việt Nam cấp, có VP đại diện, mạng lưới chuyên viên tư vấn chống hàng giả ở khắp các khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả ở các khu vực như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ…  có thể liên hệ với Vina CHG để được tư vấn thủ tục đăng ký và in tem chống hàng giả theo luật định miễn phí.

in tem chống hàng giả bình dương, in tem chống giả, tem chống giả, dịch vụ in tem chống giả

Tìm dịch vụ in tem chống hàng giả ở Bình Dương và các tỉnh Nam Bộ?

Vina CHG là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực chống hàng giả tiên phong ở Việt Nam và có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ với nhiều cơ quan quản lý ở Bình Dương, đặc biệt là các lực lượng hoạt động chống hàng giả, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ ở Bình Dương như quản lý thị trường..

tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là gì? Những yếu tố cấu thành nên tem chống hàng giả

Khái niệm tem chống hàng giả, hay được gọi vắn tắt là tem chống giả có lẽ đã không còn xa lạ nhiều với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Để đối phó với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, các nhà sản xuất trong và ngoài nước đã phải tìm cách giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật, hàng chính hãng của mình trước một “rừng” hàng giả, hàng sao chép nhãn hiệu bằng tem chống hàng giả. Tuy nhiên, trên thực tế, tem chống hàng giả thực chất là gì, điều gì làm nên tem chống hàng giả thì không phải ai cũng nắm rõ.

đặt in tem chống hàng giả

Đặt in tem chống hàng giả online và những điều cần biết

Chỉ cần vào webiste chính thức về giải pháp chống hàng giả của Vina CHG, doanh nghiệp, tổ chức cần in tem chống hàng giả sẽ thấy xuất hiện 2 biểu tượng chat trực tuyến của Facebook Messenger và Tawk.to được tích hợp trên website. Từ ô chat, doanh nghiệp chỉ cần đặt câu hỏi hoặc để lại yêu cầu tư vấn in tem chống hàng giả theo mẫu. Các chuyên viên tư vấn chống giả của Vina CHG sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất.