in tem chống hàng giả ở đâu, in tem chống hàng giả đà nẵng

Nạn tem chống hàng giả giả mạo: In tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Hiện Vina CHG là một trong những doanh nghiệp chống hàng giả có Giấy phép in tem chống hàng giả do Chính phủ Việt Nam cấp, có VP đại diện, mạng lưới chuyên viên tư vấn chống hàng giả ở khắp các khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả ở các khu vực như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ…  có thể liên hệ với Vina CHG để được tư vấn thủ tục đăng ký và in tem chống hàng giả theo luật định miễn phí.

in tem chống hàng giả bình dương, in tem chống giả, tem chống giả, dịch vụ in tem chống giả

Tìm dịch vụ in tem chống hàng giả ở Bình Dương và các tỉnh Nam Bộ?

Vina CHG là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực chống hàng giả tiên phong ở Việt Nam và có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ với nhiều cơ quan quản lý ở Bình Dương, đặc biệt là các lực lượng hoạt động chống hàng giả, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ ở Bình Dương như quản lý thị trường..

Viện Khoa học Hình sự - Bộ Công an ngưng in tem chống hàng giả, tem chống hàng giả bộ công an

Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an ngưng cung cấp tem chống hàng giả từ 1/2/2017

Từ 1/2/2017, trên thị trường sẽ không còn những hợp đồng in tem chống hàng giả được thực hiện bởi Viện Khoa học hình sự – Bộ Công An, bởi theo công văn 94/C54-P1, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an cho biết kể từ ngày 01/02/2017, Viện khoa học hình sự (kể cả 02 phân viện tại TP.HCM và Tp.Đà Nẵng) đã dừng việc nghiên cứu và ký hợp đồng cung cấp tem chống làm hàng giả cho các doanh nghiệp.